Tiếng ViệtEnglish


Công ty TNHH SXKD XNK TUẤN LỘC xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và Tuấn Lộc rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác lâu bền của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 
 

Là công ty chuyên sản xuất khăn bông có quy mô lớn với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất khăn bông, vải sợi. Với mục tiêu không ngừng phát triển, công ty sản xuất khăn bông Tuấn Lộc đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị để tăng chất lượng sản phẩm khăn bông cao cấp nói riêng và các sản phẩm khăn khác của công ty nói chung. Trong dây chuyền sản xuất các công đoạn đều được kiểm tra, giám sát một cách nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm khăn chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Thị trường chính của công ty là: Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ và EU...


Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn sẵn có để đáp ứng nhanh cho xuất khẩu và các nhu cầu khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện, Công ty Tuấn Lộc luôn dịch vụ dệt khăn theo yêu cầu riêng về kích thước, mật độ/độ dày, màu sắc, số lượng, logo riêng.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

 
 
CÔNG TY TNHH SXKD XNK TUẤN LỘC
Địa chỉ: Làng Mẹo, Thôn Phương La, Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0932233869
Email: info@tuanloccompany.com.vn
Website: http://tuanloccompany.com.vn
 
Bạn đang ở: Giới thiệu