Tiếng ViệtEnglish

Khăn mặt từ lâu đã trở thành một vật dụng cá nhân không thể thiếu của mỗi người. Tuy là một chiếc khăn nhỏ bé nhưng Công ty Tuấn Lộc luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng với sản phẩm khăn đạt chất lượng tốt nhất, không hóa chất độc hại trong thành phần sợi vải do vậy rất an toàn khi dùng lau cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Khăn khách sạn và khăn Spa siêu thấm diệu kì. Chất lỏng như mồ hôi hay nước sẽ được thấm hút nhanh chóng với lượng nước được hấp thụ khoảng 7 lần so với trọng lượng riêng của khăn mang lại cảm giác khô ráo, thoáng khí tức thì đồng thời lau khô giữ cơ thể ấm ấp đặc biệt trong mùa đông. Hút nước mạnh nhưng khăn lại mau khô bởi cấu trúc của sợi rất nhỏ không đủ điện tích giữ nước lâu nên khăn không hôi nhớt, ẩm mốc tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi.

Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khăn tắm cho khách sạn, resort, spa được công ty Tuấn Lộc sản xuất với 100% Cotton nên rất mềm mại và có khả năng hút ẩm rất cao gấp 10 lần so với khăn thường. Khăn tắm Tuấn Lộc đã được rất nhiều khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng cũng như những trung tâm Spa tin dùng. Công ty sản xuất ra rất nhiều mẫu khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để nhận được tư vấn đặt hàng và trọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty Tuấn Lộc nhận gia công tất cả các loại khăn từ phổ thông cho đến cao cấp. Cung cấp và gia công các loại: khăn thường, khăn Jacquard, khăn sợi màu, khăn nhuộm màu, khăn trắng, khăn khách sạn, khăn Spa, ... theo yêu cầu của khách hàng.

 

Tin mới

Bạn đang ở: Sản phẩm